*** Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động gương mẫu, tự giác thực hiện "Đã uống rượu, bia không lái xe"
Ngày hoạt động: 27/02/2020
Mục lục
LIÊN KẾT WEBSITE
Quảng cáo
Tin tức - Sự kiện > Nội dung chi tiết
Xã Cam Thịnh Tây tổ chức khám đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17
Ngày đăng:26/04/2019 10:36
           Sáng ngày 23/4/2019, Ban chỉ huy quân sự xã Cam Thịnh Tây phối hợp với Trạm Y tế, Thành đội, các ban ngành liên quan tổ chức khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn xã. Trong đợt khám và đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 của xã lần này có 30/34 thanh niên tới tham gia khám sức khỏe và đăng ký, đạt 88,24%.

         Trong quá trình khám, đăng ký đã tiến hành kiểm tra lý lịch bản thân và gia đình, trình độ văn hóa, chính trị, tiền sử bệnh tật của bản thân và gia đình, khám sức khỏe sơ bộ về thể lực, Nội khoa, Ngoại khoa, Mắt, RHM, TMH… của các thanh niên.


         (Ảnh: Quang cảnh buổi khám sức khỏe)
        
        Việc tổ chức khám sức khỏe, đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành nghĩa vụ quân sự, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, công bằng đúng luật định.
BS. Bùi Ngọc Hải
Các tin liên quan: