*** Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) *** Kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019)
Ngày hoạt động: 23/08/2019
Mục lục
LIÊN KẾT WEBSITE
Quảng cáo
Tin tức - Sự kiện > Nội dung chi tiết
Trạm Y tế phường Ba Ngòi phối hợp Phòng khám Đa khoa Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Khánh Hòa khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí.
Ngày đăng:05/06/2019 15:13

        Vừa qua, Phòng khám Đa khoa Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa đã phối hơp với Trạm Y tế phường Ba Ngòi tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB), các đối tượng chính sách thuộc phường Ba Ngòi và hội viên Hội Cựu chiến binh các phường lân cận.

(Khám bệnh miễn phí cho các Cựu Chiến bình thuộc phường Ba Ngòi)   

   Đoàn khám bệnh gồm các Y, Bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế của Phòng khám Đa khoa Hội CCB tỉnh mang theo một số thiết bị y tế, thuốc... thực hiện công tác khám bệnh,  xét nghiệm đường máu, siêu âm tổng quát, khám răng hàm mặt và cấp phát thuốc miễn phí các loại bệnh lý thông thường thuộc các chuyên khoa: Nội khoa, Ngoại khoa, Tai mũi họng, Da liễu.


(Cấp phát thuốc miễn phí cho các Cựu chiến binh)     

        Đây là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa sâu sắc nhằm giúp đỡ, chia sẻ với các cựu chiến binh, gia đình chính sách của thành phố Cam Ranh, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và tinh thần “tương thân tương ái” của anh bộ đội Cụ Hồ trong thời bình. Được biết trong đợt khám bệnh có hơn 60 hội viên CCB được khám và cấp phát thuốc điều trị miễn phí./.

BS.Phạm Thị Hạnh Phúc

Các tin liên quan: