*** Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động gương mẫu, tự giác thực hiện "Đã uống rượu, bia không lái xe"
Ngày hoạt động: 29/01/2020
Mục lục
LIÊN KẾT WEBSITE
Quảng cáo
Tin tức - Sự kiện > Nội dung chi tiết
Trạm y tế xã Cam Thành Nam tổ chức truyền thông về Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi- Nâng cao chất lượng dân số.
Ngày đăng:08/10/2019 10:55
         Thực hiện Công văn số 891/YTCR-DS ngày 06/9/2019 của Khoa Dân số về truyền thông nâng cao chất lượng dân số, Kế hoạch số 940/KH-YTCR của Trung tâm Y tế thành phố Cam Ranh ngày 25/9/2019 về tổ chức triển khai các hoạt động truyền thông hưởng ứng ngày Tránh thai thế giới 26/9 và ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10. Sáng ngày 27/9/201, Trạm Y tế xã Cam Thành Nam đã phối hợp cùng Khoa dân số thuộc Trung tâm y tế thành phố Cam Ranh tổ chức buổi truyền thông về Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi – Nâng cao chất lượng dân số trong tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết số 21/NQ-TW.

         Về tham dự có bà Trần Thị Tâm - Trưởng khoa Dân số thuộc Trung tâm y tế Cam Ranh, ông Nguyễn Quốc Thái - PCT UB, ông Trần Xuân Diệu- CT Người cao tuổi cùng Chuyên trách dân số và hơn 60 cụ là người cao tuổi trên địa bàn xã nhà đã về tham dự.

        Tại buổi truyền thông, báo cáo viên cũng đã truyền tải các thông tin về cách chăm sóc sức khỏe, những tâm sinh lý, những bệnh thường gặp ở Người cao tuổi cũng như cách phòng ngừa khi người cao tuổi bị sự cố về sức khỏe.

        Công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là một trong những chương trình trọng tâm của công tác Dân số trong tình hình hiện nay. Các cấp, các ngành và toàn xã hội hãy chung tay hổ trợ  giúp cho người cao tuổi sống vui, sống khỏe.
Phạm Thị Hồng Thắm
Các tin liên quan: