*** Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động gương mẫu, tự giác thực hiện "Đã uống rượu, bia không lái xe"
Ngày hoạt động: 29/01/2020
Mục lục
LIÊN KẾT WEBSITE
Quảng cáo
Tin tức - Sự kiện > Nội dung chi tiết
Sẻ chia khó khăn cùng đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Cam Ranh
Ngày đăng:17/12/2019 08:32
         Sáng ngày 16/12/2019, Lãnh đạo Trung tâm Y tế Cam Ranh đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho đoàn viên Trần Thị Kiều Xuân, thuộc Tổ Công đoàn Trạm Y tế Cam Thành Nam đang gặp hoàn cảnh khó khăn.
(Bà Nguyễn Ngọc Thảo Trang – PGĐ, Chủ tịch CĐCS – trao số tiền quyên góp
cho chị Kiều Xuân)
         
        Chị Trần Thị Kiều Xuân, nhân viên của Trạm Y tế xã Cam Thành Nam, trực thuộc Trung tâm Y tế thành phố Cam Ranh bị viêm màng bồ đào hai mắt đã 02 năm nay, chữa trị rất nhiều lần nhưng chưa khỏi. Chị nhập viện Bệnh viện Mắt Trung ương thành phố Hồ Chí Minh để mổ nhưng hiện tại hai mắt của chị vẫn còn rất yếu, vẫn chưa nhìn rõ, hoàn cảnh gia đình lại rất khó khăn.

         Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Ban Giám đốc và BCH CĐCS Trung tâm Y tế thành phố Cam Ranh đã vận động và kêu gọi toàn thể đoàn viên, người lao động quyên góp, hỗ trợ chị Kiều Xuân để chị có thêm một khoản kinh phí tiếp tục điều trị bệnh.

 
(Đại điện TTYT đến thăm chị Kiều Xuân)
         
          Số tiền quyên góp được là 18.800.000 đồng và đã được trao tận tay chị Kiều Xuân. Số tiền tuy không lớn nhưng bước đầu cũng giúp cho chị vơi đi phần nào khó khăn trong quá trình điều trị bệnh.

         “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “Lá lành đùm lá rách”, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam luôn được những cán bộ Trung tâm Y tế thành phố Cam Ranh thể hiện trong cuộc sống bằng những hành động rất giản dị nhưng tràn đầy tình yêu thương. Những khó khăn, muộn phiền trong cuộc sống và công tác của mỗi cán bộ Trung tâm Y tế thành phố Cam Ranh luôn được tập thể đồng nghiệp quan tâm chia sẻ như trong một gia đình. Đây là một nét đẹp trong tâm hồn của những cán bộ thuộc Trung tâm Y tế thành phố Cam Ranh.
Hoàng Thu
Các tin liên quan: