*** Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động gương mẫu, tự giác thực hiện "Đã uống rượu, bia không lái xe"
Ngày hoạt động: 29/01/2020
Mục lục
LIÊN KẾT WEBSITE
Quảng cáo
Tin tức - Sự kiện > Nội dung chi tiết
Trung tâm Y tế thành phố Cam Ranh tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2019
Ngày đăng:31/12/2019 15:57
        Sáng ngày 28/12/2019, tại hội trường Trung tâm Y tế (TTYT) thành phố Cam Ranh đã diễn ra “Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2019” nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, của tập tập thể người lao động trong việc tham gia xây dựng phát triển đơn vị, góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định tiến bộ.
         Đến tham dự hội nghị có:
         - Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách
       - Bà  Nguyễn Ngọc Thảo Trang – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc TTYT thành phố Cam Ranh
        Cùng 60 đại biểu đại diện cho 200 cán bộ, viên chức, người lao động đến từ các đơn vị thuộc các khoa, phòng, Trạm Y tế trực thuộc TTYT thành phố Cam Ranh.
Các tiết mục văn nghệ do Đội văn nghệ TTYT Cam Ranh trình bày
         
          Với mục tiêu đảm bảo quy chế dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, viên chức, người lao động phát huy hết khả năng trách nhiệm và nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh. Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019 đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 các mặt hoạt động như: công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công đoàn, thanh tra nhân dân, quy chế dân chủ, nghị quyết hội nghị. Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại, đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm 2020.

        Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa TTYT thành phố Cam Ranh tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác, việc học tập và rèn luyện của cán bộ, viên chức, người lao động nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong mọi lĩnh vực công tác.
BS CKI. Nguyễn Văn Hùng – Phó Bí thư chi bộ, PGĐ phụ trách TTYT Cam Ranh báo cáo thực hiện nhiệm vụ 2019 và đề ra phương hướng năm 2020.
       
           Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Bí thư Chi bộ, PGĐ phụ trách TTYT thành phố Cam Ranh biểu dương những thành tích nổi bật đã đạt được cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm qua. Đồng thời trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Trên cơ sở đó, ông yêu cầu toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động phải đoàn kết, đổi mới trong mọi công tác, phải tự học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương, quy chế dân chủ và các quy chế của Cấp ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở đã ban hành.
Sau khi thảo luận, các đại biểu đồng ý giơ tay biểu quyết

        Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe Đoàn Chủ tịch trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi của cán bộ, viên chức, người lao động góp phần tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng hỗ trợ nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trung tâm Y tế thành phố Cam Ranh phát triển bền vững về mọi mặt như khẩu hiệu hành động của đơn vị đề ra, đó là: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đảng viên và CBVC, người lao động TTYT TP Cam Ranh sử dụng hiệu quả nguồn lực sẵn có, phấn đấu giàu y đức, vững chuyên môn, nâng cao chất lượng thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân lấy y tế dự phòng làm then chốt, duy trì vững chắc mức sinh thay thế, xây dựng Trung tâm Y tế thành phố Cam Ranh mạnh về mọi mặt”.
Hoàng Thu
Các tin liên quan: