*** Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động gương mẫu, tự giác thực hiện "Đã uống rượu, bia không lái xe"
Ngày hoạt động: 29/01/2020
Mục lục
LIÊN KẾT WEBSITE
Quảng cáo
Tình hình dịch bệnh PC dịch > Nội dung chi tiết
Trạm Y tế xã Cam Lập tuyên truyền phòng chống Sốt xuất huyết cho học sinh Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Cam Lập
Ngày đăng:07/10/2019 00:16
       Thực hiện các hoạt động phòng chống Sốt xuất huyết năm 2019, vào các ngày 20/10 và 3/10/2019, trạm Y tế xã Cam Lập phối hợp với Trường Tiểu học và THCS Cam Lâp tổ chức tuyên truyền phòng chống bệnh sốt xuất huyết tại điểm Nước Ngọt và điểm Bãi Ngang. Tham dự các buổi tuyên truyền còn có Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm và toàn thể học sinh của trường.

          Năm học 2019-2020, Trường Tiểu học & THCS Cam Lập có tổng cộng 327 học sinh với 22 lớp tại 3 điểm trường.
          Qua các buổi truyên truyền, Trạm Y tế đã phổ biến về tình hình bệnh xuất huyết trên địa bàn thành phố Cam Ranh và tại xã Cam Lập 9 tháng đầu năm, các triệu chứng thường gặp và các dấu hiệu nguy hiểm của bệnh sốt xuất huyết, các biện pháp phòng chống bệnh xuất huyết. Trong đó chú trọng đến công tác huy động lực lượng học sinh khối Trung học cơ sở (lớp 6 đến lớp 9) tham gia vào công tác diệt bọ gậy tại hộ gia đình.          Các buổi tuyên truyền đã được Ban giám hiệu, toàn thể đội ngũ Giáo viên và học sinh toàn trường hưởng ứng mạnh mẽ trong công tác diệt lăng quăng, bọ gậy tại Trường học và tại gia đình. Đồng thời giúp cho học sinh có hiểu biết hơn về bệnh sốt xuất huyết, khi có kiến thức các cháu sẽ thực hiện tốt các biện pháp phòng bệnh và làm giảm nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết cho bản thân và gia đình.

BS Lê Vĩnh Sang
Các tin liên quan: