*** Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động gương mẫu, tự giác thực hiện "Đã uống rượu, bia không lái xe"
Ngày hoạt động: 29/01/2020
Mục lục
LIÊN KẾT WEBSITE
Quảng cáo
Thông tin, tuyên truyền VSATTP > Nội dung chi tiết
Xã Cam Lập tăng cường truyền thông về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018
Ngày đăng:24/09/2018 14:01
      Thực hiện Kế hoạch số 690/KH-YTCR ngày 12/9/2018 của Trung tâm Y tế  thành phố Cam Ranh về việc  triển khai các hoạt động truyền thông An toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Trung thu 2018.
      Trạm Y tế  Cam Lập đã tham mưu cho UBND xã xây dựng Kế hoạch truyền thông ATTP trong dịp Tết Trung thu 2018 nhằm nâng cao kiến thức, thực hành ATTP và ý thức trách nhiệm của các nhóm đối trượng: Người sản xuất, người kinh doanh, người tiêu dùng và người quản lý, lãnh đạo để tạo ra một môi trường thực phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.
      Sáng ngày 21/9/2018, UBND xã Cam Lập tổ chức mít tinh, diễu hành hưởng ứng thực hiện ATTP trong dịp Tết Trung thu 2018. Tham dự buổi mít tinh có các thành viên Ban chỉ đạo VSATTP , các ban, ngành đoàn thể của xã. Tổng số người tham gia diễu hành là 40 người, đoàn diễu hành đã kết hợp với phát thanh tuyên truyền các thông điệp của Bộ Y tế trong dịp Tết Trung thu nhằm nâng cao sự hiểu biết cho người dân để lựa chọn và sử dụng các loại bánh kẹo, đặc biệt là các loại bánh Trung thu được an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

 
Đoàn diễu hành qua các con đường liên xã Cam Lập
BS. Vĩnh Sang
 
Các tin liên quan: